วิธีการฝาก-ถอน เศรษฐี (Sedthree)

ฝากถอน

ฝาก – ถอน เงินที่เว็บ เศรษฐี ง่าย ๆ ที่สะดวกสบาย และรวดเร็วทันใจ  ท่านสามารถเลือกบัญชีที่ทางเว็บเศรษฐีรองรับที่ท่านได้ทำการผูกบัญชีธนาคารไว้ตั้งแต่ตอนสมัครสมาชิกแล้วนั้น
ในการฝาก – ถอน เครดิตของท่าน จะมีอยู่ 2 ฟังก์ชั่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การฝากเงินด่วน (อัตโนมัติ) และ การฝากเงินธรรมดา เรามีขั้นตอนการฝาก – ถอน เครดิต ที่ไม่ยุ่งยาก ทำความเข้าใจง่าย มาให้ท่านได้ลองอ่านกันดูที่บทความข้างล่างต่อจากนี้ดูกัน ก่อนที่ท่านจะไปร่วมเดิมพัน ร่วมลุ้นกับหวยต่าง ๆ กับเว็บเศรษฐี พร้อมดูวิธีการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่นี่

ฝากเงินด่วน (อัตโนมัติ)

ฝากด่วน

1. เลือกเมนู “เติมเครดิต”

ฝากด่วน

2.เลือก “ฝากด่วน (อัตโนมัติ)” เพื่อเติมเครดิตอย่างรวดเร็ว

ฝากด่วน

3. กดเลือกบัญชีของท่านที่ได้เชื่อมต่อไว้ โดยมีวิธีการใส่จำนวนเงิน 2 แบบ คือ 1.กรอกจำนวนเงินเอง จากนั้นกดปุ่มถัดไป

ฝากด่วน

4. หรือ 2.เลือกบัญชีแล้ว กดเลือกจำนวนเงินแบบด่วนโดยใช้ปุ่ม จากนั้นกดปุ่มถัดไป

ฝากด่วน

5. ปรากฎเวลานับถอยหลัง (ให้โอนเงินภายใน 10 นาที) , จำนวนเงินที่ต้องโอน เป็นจุดทศนิยม (ให้โอนจากบัญชีที่ท่านผูกเท่านั้น และเป็นทศนิยมตามที่ระบบแจ้ง) และโอนเข้าไปยังบัญชีที่ทางเว็บกำหนดให้ โดยกดที่ปุ่มคัดลอกบัญชี เพื่อนำไปใส่ในแอพธนาคารของท่านเพื่อโอนเงิน 

ฝากด่วน

6. เมื่อท่านโอนเงินแล้ว หน้าเว็บของท่านจะเปลี่ยนหน้า เป็น “ทำรายการสำเร็จ” เองอัตโนมัติ ยอดเงินเข้าระบบและพร้อมเล่นได้เลย

ฝากเงินธรรมดา

ฝากด่วน

1.เลือกเมนู “เติมเครดิต”

ฝากด่วน

2. เลือก “ฝากธรรมดา”

ฝากด่วน

3. ระบบจะพาไปหน้ “สถานะฝาก/ถอน” เพื่อให้ท่านตรวจสอบว่า ยังมีรายการค้างอยู่หรือไม่ ถ้าไม่มี ให้กดปุ่มฝากเงินเพื่อดำเนินการได้เลย

ฝากด่วน

4. เลือกช่องทางการโอนของท่าน (จากตัวอย่างเป็นการเลือกแบบโอนผ่านแอพธนาคาร) จากนั้นกดปุ่มถัดไป

ฝากด่วน

5. จะปรากฎ เลขบัญชีของท่าน และ บัญชีของเว็บไซต์สำหรับโอนเข้า (ต้องใช้บัญชีของท่านตามรายการที่เว็บระบุในการโอนเงิน และเช็คบัญชีของเว็บทุกครั้งก่อนโอน) ระบุจำนวนเงินที่โอน และ วันเวลาที่โอน จากนั้นกดปุ่มยืนยันข้อมูล

ฝากด่วน

6. ระบบจะนำท่านไปสู่หน้า “สถานะฝาก/ถอน” รายการของท่านจะปรากฎขึ้น ตรวจสอบความคืบหน้าจากแถบสถานะ ให้รอสักครู่

ฝากด่วน

7. เมื่อฝากสำเร็จ แถบสถานะจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว ยอดเงินเข้าระบบและพร้อมเล่นได้เลย

วิธีถอนเครดิต1. เลือกเมนู “ถอนเครดิต”
2. ระบบจะพาไปหน้า “สถานะฝาก/ถอน เพื่อให้ท่านตรวจสอบว่า ยังมีรายการค้างอยู่หรือไม่ ถ้าไม่มี ให้กดปุ่มถอนเงินเพื่อดำเนินการได้เลย
3. ปรากฎบัญชีธนาคารที่ใช้รับเงิน (บัญชีที่ท่านผูกไว้กับเว็บ) และ จำนวนเงินที่ถอนได้ จากนั้น ระบุจำนวนเงินที่ท่านต้องการถอน (ขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 200,000 บาท) และกดปุ่มถอนเงิน
4. ระบบจะนำท่านไปสู่หน้า สถานะฝาก/ถอน” อีกครั้ง รายการของท่านจะปรากฎขึ้น ตรวจสอบความคืบหน้าจากแถบสถานะ ให้รอสักครู่
5. เมื่อถอนเงินสำเร็จ แถบสถานะจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว แสดงว่ายอดเงินได้เข้าบัญชีของท่านเรียบร้อยแล้ว

ถอนเครดิต

จุดเด่นการทำรายการ ฝาก-ถอน บนเว็บเศรษฐี

ในการฝากถอนเครดิตที่หลาย ๆ คนเป็นกังวลใจว่าจะปลอดภัยหรือไม่นั้น ก่อนที่ท่านจะร่วมเข้าเดิมพันกับเว็บใดก็ตามก็ควรศึกษาให้แน่ใจเสียก่อนว่าเว็บนั้นมีความน่าเชื่อถือ และปลอดภัยจิงหรือไม่ และสำหรับเว็บ เศรษฐี ที่เป็นเว็บน้องใหม่มาแรงและเป็นที่ยอมรับในหมู่นักพนันเสี่ยงโชคกันมากนั้น เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มีต้นทุนน้อยที่อยากจะร่วมเดิมพันได้ลงทุนกันแล้ววันนี้ มีเพียงเงิน 20 บาท ก็สามารถฝากเล่นได้ สามารถฝากขั้นต่ำเริ่มต้นตั้งแต่ 20 บาทขึ้นไป จนถึงจำนวนเงินที่ท่านต้องการฝากเพียงแค่ท่านระบุจำนวนเงินลงไปเท่านั้น และยังสามารถถอนเครดิตของท่านได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปถึงไปถึง 200,000 บาทต่อรอบการถอนเลยทีเดียว ฝากปุ๊บเข้าปั๊บ ถอนปุ๊บได้ปั๊บ ปลอดภัย 100% อย่ามั่วรอช้า คลิกเลย สมัครสมาชิกได้แล้วที่นี่